Giới thiệu các điểm thăm quan du lịch nổi tiếng du khách khách không thể bỏ qua trong các chuyến du lịch Tây Tạng.

 • Sông Băng Karola Tây Tạng

  Sông băng hay băng hà là một con sông lớn chảy chậm, chứa băng tạo từ các lớp tuyết bị nén. Dòng băng chậm chạp biến dạng và chảy do tác dụng của trọng lực. Lượng băng chứa trong các sông băng là là nguồn dự trữ nước ngọt lớn nhất trên Trái Đất, chỉ thua các đại dương là nguồn trữ nước nói chung. Các con sông băng bao phủ các vùng lớn tại các vùng cực, nhưng tại các vùng nhiệt đới, chúng chỉ nằm trên các đỉnh núi cao nhất.

  Sông Băng Karola Tây Tạng

 • Tu Viện Traduk

  Tu viện Traduk nằm cách Tsetang 7km về phía nam. Tu viện được xây dựng vào thế kỷ thứ 7 (năm 641) bởi vị vua vĩ đại Songtsen Gampo 33. Đây là tu viện lớn nhất và quan trọng nhất của hoàng gia còn tồn tại trong thung lũng Yarlung.

  Tu Viện Traduk

 • Hồ Thiêng Yamdrok

  Hồ Yamdrok còn được gọi với cái tên khác là Hồ San hô (Coral Lake). Hồ có chiều dài 72km, được cấp nước từ nhiều con suối nhỏ và có một dòng nước thoát ra ở cực phía tây. Bao quanh hồ là các ngọn núi phủ tuyết trắng.

  Hồ Thiêng Yamdrok

 • Chợ Barkhor Ở Thủ Đô Lhasa Tây Tạng

  Chợ Barkhor nằm ở trung tâm thủ phủ Lhasa, Tây Tạng. Khu chợ này nằm bao quanh Chùa Jokhang, và trở thành một trong những tuyến đường hành hương quan trọng của các tín đồ hành hương về Jokhang. Khi tới đây, du khách có thể dễ dàng nhìn thấy được cảnh các tín đồ hành hương đi nhiễu quanh chùa Jokhang theo chiều kim đồng hồ, vừa đi vừa quay kinh luân hay ngũ thể nhập địa. Không chỉ vậy, chợ Barkhor còn được mệnh danh là “cửa sổ của Tây Tạng” bởi sự đa dạng của các chủng loại hàng hóa được bày bán ở đây.

  Chợ Barkhor Ở Thủ Đô Lhasa Tây Tạng

 • Tu Viện Sakya - Thư Viện Phật Giáo Của Tây Tạng

  Tu viện Sakya tọa lạc tại thị trấn Shigatse, một trung tâm Phật giáo nổi tiếng của Tây Tạng. Tu viện được thành lập vào thế kỷ 11 và là tu viện chính của giáo phái Sakyapa của Phật giáo Tây Tạng. Tu viện Sakya là một trong những tòa nhà ấn tượng nhất ở Tây Tạng.

  Tu Viện Sakya - Thư Viện Phật Giáo Của Tây Tạng

 • Hồ Manasarovar - Hồ Nước Ngọt Lớn Nhất Tây Tạng

  Manasarovar là một hồ nước nằm dưới chân rặng núi Gurla Mandata quanh năm tuyết phủ. Hồ còn được gọi với tên gọi khác là Hồ Mặt Nhật vì có hình dáng gần giống mặt trời. Đây là một trong những hồ có trữ lượng nước ngọt lớn nhất Tây Tạng. Nước ở hồ này là do băng tan từ Gurla Mandata và Kailash tạo nên. Nước hồ trong đến mức có thể nhìn thấy được cả những viên sỏi bên dưới.

  Hồ Manasarovar - Hồ Nước Ngọt Lớn Nhất Tây Tạng

 • Tu Viện Shalu

  Tu viện Shalu (hoặc Tu viện Salu) là tu viện nhỏ cách Shigatse 22km về phía Nam. Tu viện được thành lập năm 1040 bởi Chetsun Sherab Jungnay, một trong những học giả vĩ đại nhất của Tây Tạng. Trong nhiều thế kỷ, nơi đây nổi tiếng là một trung tâm học tập học thuật và nghiên cứu đào tạo tâm linh quan trọng của Phật giáo Tây Tạng. Tu viện Shalu sở hữu những bức bích họa được coi là đẹp và cổ xưa nhất Tây Tạng.

  Tu Viện Shalu

 • Núi Kailash - Điểm Hành Hương Nổi Tiếng Ở Tây Tạng

  Núi Kailash nằm ở cực Tây của Tây Tạng, gần khu vực biên giới Ấn Độ-Tây Tạng và Nepal, trên độ cao 6714m so với mực nước biển. Núi nằm gần hồ Manasarovar và hồ Rakshastal, một khu vực xa và thời tiết vô cùng khắc nghiệt của dãy Himalaya. Đây là điểm đến rất nổi tiếng trong giới những người hành hương suốt hơn 15.000 năm qua.

  Núi Kailash - Điểm Hành Hương Nổi Tiếng Ở Tây Tạng

 • Hồ Lhamo Latso - Hồ Linh Thiêng Nhất Tây Tạng

  Ở miền đất kỳ bí Tây Tạng, ngoài ba hồ thiêng là Namtso, Yamdok, Manasarova còn có một hồ nhỏ, rất nhỏ nhưng vô cùng thiêng liêng, thậm chí còn được tôn kính là thiêng liêng nhất với người Tây Tạng, đó là hồ Lhamo Latso.

  Hồ Lhamo Latso - Hồ Linh Thiêng Nhất Tây Tạng

 • Tu Viện Rongbuk - Tu Viện Cao Nhất Thế Giới

  Tu viện Rongbuk (còn được gọi là Rongpu, Rongphu, Rongphuk, Dzarongpu hoặc Dzarong) tọa lạc ở độ cao khoảng 5.000m so với mực nước biển và đây được coi là tu viện cao nhất thế giới.

   

  Tu Viện Rongbuk - Tu Viện Cao Nhất Thế Giới

Trang [<<] [<] 1 2 3 4 5 6 [>] [>>]

Các Điểm Du Lịch Tại Tây Tạng | TRANG 4

Các Điểm Du Lịch Tại Tây Tạng | TRANG 4
16 1 17 33 bài đánh giá
Giải thưởng
 • Giải thưởng
 • bằng khen sở du lịch tặng
Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (04)3972 8289 Fax: (04)39728298

Văn Phòng Tại TP Hồ Chí Minh:225/19 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5, Quận 3,Điện thoại:(08) 38181859/ 38329689, Fax: (08)38343289

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

© 2019 Vietsense Travel Group